honglong99

Go down

honglong99

Bài gửi  honglong99 on Fri Jul 09, 2010 11:21 am

Tên thật: Mai Nghĩa Hoàng Long
Năm sinh: 1988
Email: trieutulong9923@yahoo.com ( có ai bắn CS 1.6 trên sv ChuongGa thấy nick này là hiểu Very Happy , hiện đang là Mod mục giải đáp trên forum chuonggacs.com)
Nay đang là sinh viên năm cuối trường DH Tôn Đức Thắng-khoa CNTT.
Về code thì nói học qua thì có chứ chuyên về 1 code thì không: C++. C#, JAVAScript, PHP, còn bây giờ là UnrealScript.
Vì sao không chuyên về 1 code: chuyên về 1 code mai mốt không đụng tới cũng sẽ quên, như C++ học 2 năm trời, về sau ko đụng cũng quên tuốt luốt. Cái chính là hiểu và biết cách giải quyết vấn đề, nắm cái cốt lõi thì đi qua code nào cũng dễ làm quen. ( Mỗi người 1 cách nghĩ mà ).

Yêu thích: game 3D, đồ án 2 vì muốn tìm hiểu nên bạo dạn tự đăng ký, tìm hiểu về thiết kế game sử dụng 3D game Studio, còn luận văn thì đánh liều : Tìm hiểu về game engine và thiết kế game với unreal development kit, ngoài game thì có football ( hết rồi ).

cheers Chọn UDK hiện nay là một lựa chọn sáng suốt, vì tiếp cận được với công nghệ GameEngine nổi tiếng mà free, đồ họa thì miễn chê, ngoài CryEngine cũng khá tốt nhưng chưa search ra được một bài nào nói về RPG với CryEngine cả nên chưa đụng. Rất vui khi Lee đã mở forum cho anh em, riêng anh thì sẽ cố với những gì có thể được thôi.

honglong99

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 08/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: honglong99

Bài gửi  kennywoo on Fri Jul 09, 2010 12:28 pm

Mình cũng cùng ý kiến với Long, hiện nay nếu thật sự đào sâu vào nghiên cứu 1 ngôn ngữ một framework đến level Expert hay Master thì thật sự công cần thiết vì công nghệ bây giờ thay đổi liên tục winform ->WPF,Webform + Flash->Silverlight (cái này đúng với những ai muốn lập trình ứng dụng còn lập trình hệ thống thì mãi trung thành với C - C Lite albino )
Thật sự game RPG thời gian gần đây trên PC phát triển nhợt nhạt quá, mình là môt người rất thích RPG bất cứ game RPG nào mình cũng đã từng chơi qua.Kể từ sau Titan Quest rồi Sacred mình ko thấy game nào để ấn tượng mạnh với mình.
CryEngine thật sự quá tốt nhưng đâu có free - đó cũng là một vấn đề, muốn nghiên cứu nó cũng khó vì nó không open lắm.Game MMORPG ENTROPIA UNIVERSE đình đám sử dụng CryEngine đó Long

kennywoo

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 08/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết